Tin hoạt động

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ quản lý và giáo viên của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu modul 6,7,8

22-12-2023

Căn cứ kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã phối hợp tổ chức bồi dưỡng mô đun 6, 7, 8 cho cán bộ quản lý và giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Mô đun 6 “Xây dựng văn hóa nhà trường tiểu học/THCS/THPT” nhằm là cung cấp cho giáo viên phổ thông cốt cán những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện hiệu quả việc xây dựng môi trường học đường chuẩn mực, văn minh, hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị nhà trường. Đồng thời, mô đun 6 hướng tới mục tiêu bồi dưỡng các giáo viên tham gia tập huấn trở thành lực lượng hỗ trợ giáo viên đại trà trên hệ thống LMS.

Mô đun 7 “Xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo lực học đường trong trường tiểu học/THCS/THPT” nhằm trang bị cho đội ngũ GV những hiểu biết chung về mục tiêu, nội dung, phương pháp xây dựng trường học an toàn và phòng chống bạo lực học đường.

Mô đun 8 “Phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội để thực hiện giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh tiểu học/THCS/THPT” nhằm phát triển năng lực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học, đáp ứng yêu cầu về năng lực phối hợp gia đình và nhà trường trong giáo dục học sinh trung học phổ thông.

22-12-2023