KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CHO GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HẠNG II THÀNH PHỐ HÀ NỘI

13-09-2018

Sáng 13/9/2018, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên THPT hạng II của TP Hà Nội. Dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Đặng Xuân Thư – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; TS. Vương Huy Thọ - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên và các cán bộ, chuyên viên của Trung tâm; TS Trương Thị Hoa - giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục - Trường ĐHSP Hà Nội. Về phía Sở GD&ĐT Hà Nội sự có mặt của ông Nguyễn Quang Tuấn – Trưởng phòng, ông Hoàng Quốc Vinh – Phó phòng và các cán bộ, chuyên viên phòng Tổ chức Cán bộ cùng 102 học viên tham gia lớp học.

PGS.TS Đặng Xuân Thư PGS.TS. Đặng Xuân Thư – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm đối với giảng viên trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Phó Giáo sư gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội đã phối hợp tổ chức lớp học. Để lớp học diễn ra thành công, Phó Giáo sư đề nghị giảng viên và các học viên tham dự lớp học thực hiện nghiêm túc nội dung, kế hoạch của khóa học và hy vọng sau khi kết thúc lớp học các học viên sẽ áp dụng các kiến thức được cung cấp vào trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, thực hiện tốt các nhiệm vụ theo vị trí chức danh nghề nghiệp giáo viên hạng II, làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo ở cơ sở giáo dục phổ thông của Hà Nội.

Ông Nguyễn Quang Tuấn – Trưởng phòng TCCB - Sở GD&ĐT Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, ông Nguyễn Quang Tuấn – Trưởng phòng TCCB gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên trong công tác bồi dưỡng cho giáo viên THPT nói chung cũng nhưng cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên các cấp của TP Hà Nội và đề nghị các học viên học tập nghiêm túc, tham gia lớp học đầy đủ, tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, qua đó vận dụng có hiệu quả trong công tác chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Thủ đô.

TS Vương Huy Thọ - Phó Giám đốc Trung tâm ĐT-BD thường xuyên, Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu tại lễ khải giảng

Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên phổ thông hạng II sẽ diễn ra trong 02 tháng, với  102 học viên là giáo viên các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thông qua lớp Bồi dưỡng này, các học viên sẽ được nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên THPT hạng II.

Nguồn: Trung tâm ĐT-BDTX

Post by: admin admin