Khai giảng lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục quận Thanh Xuân năm 2018

16-06-2018

Ngày 11/6/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận, đã tiến hành tổ chức và khai giảng Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Cán bộ quản lý giáo dục Quận Thanh Xuân năm 2018.

Tới dự có đồng chí Vũ Cao Minh – TUV,  Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch hội đồng trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy, phòng Giáo dục & Đào tạo và Ban giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận.

Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục quận Thanh Xuân năm 2018 có 150 học viên là cán bộ, giáo viên thuộc diện Quy hoạch chức danh Lãnh đạo, Quản lý giáo dục giai đoạn 2018 – 2021 và nhiệm kỳ 2021- 2026 thuộc 39 trường khối Mần non, Tiểu học, THCS trong toàn quận. Chương trình học được kết cấu với 360 tiết của 20 chuyên đề , trang bị cho học viên kiến thức hiện đại về khoa học giáo dục; giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực nghiên cứu khoa học trong quản lý giáo dục.

Phát biểu khai giảng và chỉ đạo lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Cán bộ quản lý giáo dục quận Thanh Xuân năm 2018, đồng chí Vũ Cao Minh – TUV, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận quán triệt: các đồng chí học viên phải nhận thức được về niềm vinh dự tự hào, cũng như trách nhiệm của bản thân khi được cấp uỷ tin tưởng đưa vào diện cám bộ Quy hoạch. Từ đó, quán triệt ý thức học tập nghiêm túc, chất lượng; đặc biệt là vận dụng sáng tạo các kiến thức đã được học tập vào thực tiễn của từng trường. Đóng góp tích cực và hiệu quả các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của từng lớp, từng trường, quyết tâm giữ vững thành tích “tốp đầu”  của Thành phố về giáo dục của Quận Thanh Xuân. Đồng chí cũng yêu cầu Ban tổ chức lớp học thực hiện đầy đủ Nội quy quy chế lớp học và tạo điều kiện thuận lợi nhất trong giảng dậy & học tập cho các giảng viên và học viên; đảm bảo kết quả chất lượng cao nhất toàn khoá đối với các học viên./.

Trích nguồn "Ban Tổ chức quận ủy"

Post by: admin admin
16-06-2018