8 Trường Đại học sẽ công nhận và sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHSP Hà Nội

29-12-2023
Hôm nay, Trường Đjai học Sư Phạm (ĐHSP) Hà Nội tổ chức hội nghị Tổ chức kì thi đánh giá năng lực - tuyển sinh đại học năm 2024 và định hướng đổi mới từ năm 2025'.

Hội nghị nhằm sơ kết kì thi đánh giá năng lực năm 2023 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Lấy ý kiến tư vấn về định hướng đổi mới Kì thi từ năm 2025 dành cho thí sinh hoàn thành Chương trình GDPT 2018 cấp THPT. Tại hội nghị, Trường ĐHSP HN cũng thông tin về Kì thi đánh giá năng lực năm 2024. Theo đó, sẽ tổ chức một đợt thi duy nhất, dự kiến vào ngày 11/5/2024 tại Hà Nội và Quy Nhơn. Lịch thi các môn gọn trong 01 ngày. Cấu trúc bài thi giữ ổn định như các năm trước.

Các cơ sở GD Đại học trong cả nước công nhận và sử dụng kết quả thi này năm 2024 gồm: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế; Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng; Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên; Trường Đại học Vinh; Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; Trường Đại học Quy Nhơn.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chương trình!

Nguồn: https://baomoi.com/

29-12-2023