Tin hoạt động

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Hà Nội.

23-10-2023
Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác.

Về phía Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Hà Nội có Thầy Nguyễn Vĩnh Sơn - Tổng hiệu trưởng Trường phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Wellspring; Bà Nguyễn Hoài Thu - Phó Tổng Giám đốc vận hành; Cô Trần Thị Quỳnh Lê - Giám đốc đào tạo Hệ thống Trường phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring; Cô Lê Thị Thúy Ngà - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Ngữ Wellspring.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại; TS. Trần Bá Trình - Trưởng phòng Đào tạo; PGS. TS. Nguyễn Văn Biên - Giám đốc Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ Sư phạm; TS. Vương Huy Thọ - Giám đốc trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên; TS. Lưu Thị Kim Nhung - Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Công nghệ số.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã bày tỏ sự kì vọng vào những thoả thuận hợp tác cụ thể, hiệu quả và có đóng góp cho xã hội giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Hà Nội. Theo đó, hợp tác giữa hai bên hướng tới các lĩnh vực sinh viên thực tập, các chương trình đào tạo bồi dưỡng, tổ chức giao lưu, học hỏi theo các chương trình, kế hoạch của hai bên và một số hoạt động khác.

Đại diện Trường Phổ Thông Liên Cấp Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Hà Nội Thầy Nguyễn Vĩnh Sơn phát biểu khẳng định đây là một thỏa thuận mang tính chiến lược của Nhà trường và thể hiện mong muốn xây dựng các khoá học, bộ kĩ năng đổng hành với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong quá trình đào tạo sinh viên, sẵn sang hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc tại trường.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của hai bên, chuẩn bị cho một sự hợp tác lâu dài và hứa hẹn nhiều thành công, phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng lẫn quy mô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

23-10-2023