Tuyển sinh liên thông trình độ đại học (văn bằng thứ hai) theo hình thức vừa làm vừa học năm 2024 ngành Ngôn ngữ Anh

12-08-2024

THÔNG BÁO
Tuyển sinh liên thông trình độ đại học (văn bằng thứ hai)  theo hình thức vừa làm vừa học năm 2024

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông trình độ đại học (văn bằng thứ hai) các ngành Ngôn ngữ Anh theo hình thức vừa làm vừa học năm 2024 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Ngành Ngôn ngữ Anh: Người có bằng tốt nghiệp đại học.

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

- Xét tuyển sử dụng kết quả điểm trung bình chung học tập đối với thí sinh đã được đào tạo theo hình thức niên chế (theo thang điểm 10).

- Xét tuyển sử dụng kết quả điểm trung bình chung tích lũy đối với thí sinh được đào tạo theo hình thức tín chỉ (theo thang điểm 4).

a) Nguyên tắc xét tuyển

Điểm xét tuyển (quy về thang điểm 10) là điểm trung bình chung học tập (đối với thí sinh đã được đào tạo theo hình thức niên chế) hoặc điểm trung bình chung tích lũy (đối với thí sinh đào tạo theo hình thức tín chỉ). Xét điểm từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.

b) Hồ sơ đăng kí xét tuyển

- Đơn xin dự tuyển.

- Phiếu tuyển sinh.

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học.

- Bản sao bảng điểm/phụ lục văn bằng thứ nhất.

- Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân (bản phô tô).

- Bản sao giấy khai sinh.

- 02 ảnh 3 x 4.

- Phong bì ghi địa chỉ có dán tem.

4. Thời gian đào tạo: Từ 2,0 - 3,0 năm. Thời gian tối đa để sinh viên hoàn thành khóa học được xác định trên cơ sở thời gian theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá giảm tương ứng với khối lượng được miễn trừ.

5. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học.

6. Lệ phí tuyển sinh: 450.000 đồng/01 hồ sơ.

7. Địa điểm đặt lớp: Tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

8. Kinh phí đào tạo: 420.000 đồng/01 tín chỉ.

9. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 15/7/2024 đến 30/9/2024.

- Nộp hồ sơ online tại địa chỉ: http://tsdtbd.hnue.edu.vn

- Địa chỉ nộp hồ sơ: Cô Ngô Thị Hạnh, phòng 610 nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ (trong giờ hành chính): Cô Ngô Thị Hạnh, điện thoại: 0397.519.168

12-08-2024