Bồi dưỡng cấp chứng chỉ

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên ở trường THCS.

14-03-2024

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Về việc tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên ở trường THCS

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên ở trường Trung học cở sở cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Đối tượng 1: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đơn ngành sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sinh học hoặc các ngành sư phạm song môn trong đó có 1 môn là Vật lý hoặc Hóa học hoặc Sinh học (Toán học - Vật lý, Vật lý - KTCN, Toán học - Hóa học, Sinh học - TDTT…).

- Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp cao đẳng sư phạm song môn các ngành: Vật lý - Hóa học, Hóa học - Sinh học, Sinh học - Hóa học.

2. Chương trình bồi dưỡng:

- Đối tượng 1: 36 tín chỉ

- Đối tượng 2: 20 tín chỉ

3. Hình thức tổ chức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp, Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với bồi dưỡng trực tuyến.

4. Kinh phí bồi dưỡng: 200.000đ/1 tín chỉ/1 học viên.

5. Thời gian bồi dưỡng: Các ngày trong tuần hoặc ngày thứ bảy và chủ nhật.

6. Địa điểm học: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

7. Khai giảng: Ngày 28/04/2024

8. Hồ sơ đăng kí: Theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội .

9. Đăng ký tham gia khóa học tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Điện thoại: 0357903033; zalo: 0357903033 ./.

Post by: SuperUser Account
14-03-2024