LẾ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHÓA 20 TẠI NAM ĐỊNH

15-03-2023
Sáng ngày 14/3/2023, Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khóa 20 hệ vừa làm vừa học tại Trường CĐSP Nam Định.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐHSP Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vương Huy Thọ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên; PGS.TS. Dương Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Ngữ văn; TS. Đỗ Xuân Duyệt, Trưởng khoa Giáo dục Thể chất, PGS.TS. Lê Văn Hiện, Trưởng khoa Toán – Tin; PGS.TS. Trần Đăng Hưng, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin; TS. Lưu Thị Kim Nhung, Trưởng khoa Tiếng Anh. Về phía Trường CĐSP Nam Định có ThS. Trần Ngọc Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo các phòng ban chức năng của Trường. Tham dự buổi lễ còn có Lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX, phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định.

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khóa 20, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội gửi lời chúc mừng 409 học viên của 7 ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán học, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tin học đã nhận được tấm bằng cử nhân danh giá của Trường ĐHSP Hà Nội. Khóa học diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp, các học viên vừa phải công tác, vừa tham gia học tập với những phương thức học tập mới nhưng với sự nỗ lực của mỗi học viên và sự giảng dạy tận tình của các thầy giáo cô giáo, sự phối kết hợp giữa các đơn vị chức năng của 2 nhà trường nên khóa học đã đạt được kết quả cao với 100% học viên xếp loại Giỏi và Khá. Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn rằng mỗi học viên được nhận tấm bằng cử nhân, hãy vận dụng tối đa những kiến thức đã được học tập kết hợp với thực tiễn công tác của mình tại đơn vị để cống hiến trí tuệ của mình đóng góp cho sự phát triển của địa phương nói riêng và nền giáo dục cả nước nói chung. Có như vậy, mới có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng với lòng mong mỏi và sự kỳ vọng của các thầy cô giáo, của bạn bè đồng nghiệp và gia đình thân yêu của mình.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội​ phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại Lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới UBND tỉnh Nam Định, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định và Trường CĐSP Nam Định đã tin tưởng, lựa chọn Trường ĐHSP Hà Nội là đơn vị chủ trì đào tạo, bồi dưỡng. Trường ĐHSP Hà Nội mong muốn tiếp tục được hợp tác với tỉnh Nam Định trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tiếp theo để mối quan hệ này tiếp tục được tăng cường và phát triển tốt đẹp, đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người và công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nam Định.

Tại buổi Lễ bế giảng, ThS Trần Ngọc Hiển, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Nam Định chúc mừng 409 học viên khóa 20 được nhận bằng cử nhân của và bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp lãnh đạo của tỉnh Nam Định, đặc biệt là Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đã giao nhiệm vụ cho Trường CĐSP Nam Định được thực hiện nhiệm vụ liên kết đào tạo, bồi dưỡng với Trường ĐHSP Hà Nội. Đồng thời, Hiệu trưởng Trần Ngọc Hiển cũng bày tỏ sự cảm ơn Trường ĐHSP Hà Nội vì sự phối hợp chặt chẽ để làm nên thành công của khóa học và mong muốn Trường ĐHSP Hà Nội tiếp tục giúp đỡ chia sẻ, mở rộng liên kết hợp tác đào tạo nâng trình độ chuẩn, bồi dưỡng với Trường CĐSP Nam Định để giúp giáo viên tỉnh Nam Định nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng chương trình GDPT 2018.

Th.S Trần Ngọc Hiển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Nam Định​ phát biểu tại buổi lễ

Học viên Nguyễn Thị Mai, lớp Sư phạm Tiếng Anh thay mặt cho các học viên phát biểu tri ân các thầy cô giáo trong buổi lễ. Với vai trò là học viên của hai Nhà trường, được học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại cơ sở liên kết đào tạo của Trường ĐHSP Hà Nội tại Trường CĐSPNĐ là niềm vui và là một vinh dự lớn bởi Trường ĐHSP Hà Nội có bề dày truyền thống hàng đầu của cả nước về giáo dục và là cơ sở hàng đầu trong việc đào tạo giáo viên. “Quá trình học tập tại trường là quãng thời gian không thể nào quên đối với chúng em. Hai năm trước, mọi thứ với chúng em còn nhiều bỡ ngỡ, phải tập làm quen với một môi trường mới, cách học mới của bậc đại học. Vượt qua những khó khăn ấy, giờ đây chúng em đã được hoàn thành khóa học. Qua khóa học chúng em được học tập cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn đạo đức nhà giáo. Nơi đây thật sự đã mang lại cho chúng em những kiến thức mới để phục vụ cho công tác giảng dạy ở các nhà trường phổ thông, đặc biệt là kiến thức của chương trình đổi mới SGK 2018”- Học viên Nguyễn Thị Mai chia sẻ.

Học viên Nguyễn Thị Mai phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã trao Giấy khen cho 15 học viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động tập thể. Đây cũng là phần thưởng cao quý của Nhà trường tạo động lực phấn đấu cho các học viên trong công tác của mình trong thời gian tiếp theo.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiền Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nộ​i trao Giấy khen cho 15 học viên đạt thành tích cao trong học tập

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẾ GIẢNG

TS. Vương Huy Thọ - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - BDTX công bố Quyết định tốt nghiệp

Post by: admin