Khai mạc lớp bồi giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên theo hình thức trực tuyến.

24-08-2021

Ngày 21/08/2021, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khai mạc lớp bồi giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên theo hình thức trực tuyến.

Lớp bồi dưỡng giáo viên Trung học cơ sở dạy môn Khoa học tự nhiên có 98 học viên đến từ các trường THCS, lớp bồi dưỡng theo hình thức trực tuyến trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội có nhiều bất lợi song không làm giảm đi tinh thần học tập và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên. Dự lễ khai giảng trực tuyến có PGS.TS Nguyễn Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, TS. Vương Huy Thọ - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, PGS.TS Nguyễn Văn Biên - Phó Trưởng khoa Vật lí.

Phát biểu khai giảng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội nhấn mạnh mục tiêu khóa bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của các môn chuyên ngành và môn Khoa học tự nhiên, qua đó giúp giáo viên có những năng lực tối thiểu để đáp ứng việc dạy học môn Khoa học tự nhiên ở trường THCS. Khóa học diễn ra trong bối cảnh dịch Covid đang rất phức tạp, vì vậy trong thời gian này Nhà trường tổ chức học kết hợp giữa học qua mạng và tương tác trực tiếp với giảng viên qua lớp học ảo, khi tình hình ổn định học viên sẽ học tập trung và tham gia các hoạt động thực hành tại Trường ĐHSP Hà Nội. Để khóa học đạt hiệu quả, học viên cần dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu trên hệ thống học tập trực tuyến và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ, yêu cầu của giảng viên.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiền – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc và buổi học đầu tiên của lớp học ảo:

Post by: admin
24-08-2021