Tin hoạt động

Lễ bế giảng và phát bằng cử nhân hệ Vừa làm vừa học tại tỉnh Kiên Giang


15-03-2023
Lễ bế giảng và phát bằng cử nhân ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học tại tỉnh Kiên Giang

Ngày 12/3/2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vương Huy Thọ - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang có ThS. Cao Thanh Hùng - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Trọng Nghi - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị của Trường CĐSP Kiên Giang và đặc biệt là sự có mặt của 116 tân cử nhân các ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới 116 tân cử nhân, đồng thời biểu dương tinh thần nỗ lực cố gắng không ngừng vượt qua khó khăn của các học viên để hoàn thành khóa học nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19, thầy mong muốn rằng với những kiến thức thu nhận được trong khóa học, các tân cử nhân sẽ phát huy được nhiều hơn nữa vào công việc, không ngừng trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Kiên Giang và của đất nước. Kết quả mà các tân cử nhân có được ngày hôm nay, phải kể đến sự nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên tham gia giảng dạy, sự phối hợp, tạo điều kiện giữa các đơn vị và của hai nhà trường. Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn cũng đã gửi lời cảm ơn UBND tỉnh Kiên Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, Trường CĐSP Kiên Giang đã tin tưởng, lựa chọn Trường ĐHSP Hà Nội để đào tạo nâng chuẩn và bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên của tỉnh Kiên Giang trong nhiều năm qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, phối hợp giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với tỉnh Kiên Giang trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo của tỉnh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
phát biểu tại lễ bế giảng

Đại diện cho toàn thể học viên tốt nghiệp và nhận bằng, tân cử nhân Tôn Thị Cẩm Tú  đã phát biểu cảm tưởng và nói lên quyết tâm của các em tiếp tục phấn đấu trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Tân cử nhân Tôn Thị Cẩm Tú phát biểu cảm tưởng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ PHÁT BẰNG

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
phát bằng cho các học viên

ThS. Cao Thanh Hùng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang
phát bằng cho các học viên

Post by: Admin
15-03-2023