Tin hoạt động

Bế giảng và phát bằng cử nhân hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Lai Châu


10-04-2023
Sáng 8/4, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Hướng nghiệp (GDTX-HN) tỉnh Lai Châu phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSP Hà Nội) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học hình thức vừa làm vừa học khóa 2020-2022.

          Dự buổi lễ, về phía Trường ĐHSP Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Dương Giáng Thiên Hương - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng; TS. Vương Huy Thọ - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - BDTX Trường ĐHSP Hà Nội; Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu có ThS. Nghiêm Thị Kim Huê - Phó Giám đốc Sở; Về phía Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu có ThS. Nguyễn Thúy Huê - Giám đốc Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu; tham dự buổi lễ còn có các giảng viên, các thầy cô giáo của hai đơn vị và 258 học viên các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học khóa 2020 – 2022 hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Lai Châu.

          Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền đã nêu lên tầm quan trọng của giáo dục  trong thời đại công nghệ số, trong đó sứ mạng của giáo viên cấp học Mầm non và Tiểu học đóng vai trò rất quan trọng vì các bậc học này “có giá trị mang tính cộng đồng, định hướng tạo tiền đề cho sự học hành của mỗi con người trong suốt cuộc đời”. Thầy phó Hiệu trưởng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của học viên đã vượt qua mọi khó khăn do điều kiện địa lý, do dịch bệnh Covid-19, các học viên vừa công tác, vừa học tập nhưng đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Thầy tin tưởng rằng, khi nhận được tấm bằng cử nhân, các tân cử nhân sẽ cố gắng, nỗ lực hơn trong công tác, để cống hiến những gì đã được trau dồi trong khóa học để ứng yêu cầu đổi mới SGK, đổi mới trong giáo dục góp phần xây dựng quê hương và cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời, Thầy mong muốn các học viên tiếp tục học lên các bậc học cao hơn tại Trường ĐHSP Hà Nội và “luôn mở rộng cánh cửa của Nhà trường chào đón các anh chị đến học tập và nâng cao trình độ của mình…”

          PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền cũng bày tỏ sự cảm ơn UBND tỉnh Lai Châu, Sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu và đặc biệt là Trung tâm GDTX - HN tỉnh Lai Châu đã tin tưởng, lựa chọn Trường ĐHSP Hà Nội là đơn vị chủ trì đào tạo trình độ đại học và triển khai các hoạt động bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên tỉnh Lai Châu. PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền cũng mong muốn Nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của UBND tỉnh Lai Châu, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu trong giai đoạn tiếp theo.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu tại
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

          Tại Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Thúy Huê - Giám đốc Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu cũng bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, lãnh đạo các khoa, phòng ban chuyên môn cùng tất cả các cán bộ, giảng viên đã tham gia quản lí và giảng dạy trong khóa học để khóa học có được kết quả tốt đẹp; cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo và các phòng ban của Sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu đã tạo điều kiện cho Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu thực hiện nhiều chương trình đào tạo và bồi dưỡng với Trường ĐHSP Hà Nội. Giám đốc Nguyễn Thúy Huê cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu và của Trường ĐHSP Hà Nội để Trung tâm tiếp tục triển khai các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng giúp nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ giáo viên của tỉnh Lai Châu trong thời gian tiếp theo.

ThS. Nguyễn Thúy Huê, Giám đốc Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu phát biểu

          Để ghi nhận những đóng góp to lớn của học viên trong các hoạt động tập thể cũng như biểu dương những thành tích xuất sắc trong học tập, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền và ThS. Nguyến Thúy Huê đã trao giấy khen và phần thưởng của Trường ĐHSP Hà Nội và Trung tâm GDGTX-HN tỉnh Lai Châu cho 17 học viên tiêu biểu của các lớp.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền trao Giấy khen và phần thưởng của Trường ĐHSP Hà Nội cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động tập thể

          Xúc động khi hoàn thành khóa học và được nhận bằng cử nhân và phần thưởng của Nhà trường và Trung tâm, học viên Lù Cao Cường, lớp GD Tiểu học K20B thay mặt cho hơn 250 học viên phát biểu cảm tưởng. Trong bài phát biểu của mình, học viên Lù Cao Cường bày tỏ: “Thầy cô không chỉ mang tới cho chúng em những kiến thức bổ ích mà còn đem tới những kinh nghiệm sống quý báu. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân của các thầy cô, chúng em tự tin hơn trong cuộc sống. Một lời cảm ơn sâu sắc có lẽ là không bao giờ đủ để thể hiện tấm lòng biết ơn của chúng em dành cho những người thầy, người cô đã đồng hành cùng các lớp đại học ngành Giáo dục Tiểu học, mầm non K20 trong chặng đường vừa qua…. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn tại các nhà trường góp phần thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà; tiếp tục tu dưỡng rèn luyện để hoàn thiện bản thân”

Học viên Lù Cao Cường phát biểu tri ân

          Trước đó, chiều ngày 07/4/2023, Đoàn công tác của Trường do PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô thành viên Ban chỉ đạo Đề án ngoại ngữ quốc gia của Trường đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu về triển khai công tác bồi dưỡng giáo viên ngoại ngữ trong khuôn khổ Đề án ngoại ngữ quốc gia.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu
tại buổi làm việc với Sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu

Một số hình ảnh của lễ phát bằng và buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu:

TS. Vương Huy Thọ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo - BDTX công bố các quyết định tốt nghiệp và khen thưởng

Các học viên nhận bằng tốt nghiệp đại học

Chụp ảnh kỉ niệm

ThS. Hoàng Thu Phương, Trưởng phòng GDTH-TX&CN, Sở GD&ĐT Lai Châu phát biểu

PGS.TS. Dương Giáng Thiên Hương, Giám đốc Trung tâm đánh giá năng lực ngoại ngữ Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu

Tin bài: Trung tâm Đào tạo – BDTX

Post by: Admin
10-04-2023