Tin tức

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Công tác Xã hội K2B tại Lai Châu


21-03-2018

Sáng ngày 27/01/2018, Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Công tác xã hội khóa 2B hệ vừa làm vừa học được long trọng diễn ra tại Hội trường Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu.

 

 

Đến dự buổi lễ có GS.TS Đỗ Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS Vương Huy Thọ - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, Trường ĐHSP Hà Nội; Nhà giáo Hoàng Xuân Thạnh - Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu; Nhà giáo Lò Minh Triều – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu; các đại biểu đại diện Ban giám đốc, các phòng ban chức năng của Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu cùng các học viên lớp Công tác xã hội khóa 2B.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, GS.TS Đỗ Việt Hùng ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của các học viên lớp Công tác xã hội K2B. Mặc dù vị trí địa lý không thuận lợi, điều kiện đi lại vô cùng khó khăn, các học viên vừa công tác, vừa tham gia học tập nhưng các học viên đã tham gia đầy đủ các buổi học và đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp. Giáo sư, Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng rằng, với tấm bằng tốt nghiệp đại học được nhận ngày hôm nay, các học viên sẽ vận dụng, phát huy một cách tối đa các kiến thức đã học trong thực tiễn công tác của mình. Giáo sư cũng bày tỏ sự cảm ơn tới Ủy ban nhân dân, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, và đặc biệt là Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức và đào tạo thành công khóa học này.

Đại diện Lãnh đạo Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu, ThS Nguyễn Thúy Huê – Phó giám đốc Trung tâm bày tỏ sự cảm ơn vì sự quan tâm của Trường ĐHSP Hà Nội trong việc phối hợp với Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu tổ chức đào tạo lớp Công tác xã hội khóa 2B nói riêng và nhiều hoạt động đào tạo nói chung tại Lai Châu, cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh Lai Châu đã giao cho Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu được thực hiện các nhiệm vụ liên kết đào tạo, bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Lai Châu.

Để biểu dương những đóng góp to lớn của các học viên trong công tác tổ chức lớp và ghi nhận kết quả học tập đã đạt được trong toàn khóa học, Giáo sư Hiệu trưởng Đỗ Việt Hùng đã trao giấy khen và phần thưởng cho 6 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác.

Trong Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, học viên Cà Văn Úi - đại diện cho 59 học viên lớp Công tác xã hội K2B phát biểu bày tỏ sự biết ơn chân thành và sâu sắc đến lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu và các ban ngành của tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên được học tập và đạt kết quả cao trong toàn khóa học. Thay mặt cho lớp, học viên Cà Văn Úi hứa sẽ vận dụng tối đa các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác để xứng đáng với lòng mong mỏi và kỳ vọng của các thầy cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình thân yêu của mình.

Cũng trong buổi lễ, GS.TS Đỗ Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã trao bằng tốt nghiệp cho 59 học viên lớp Công tác xã hội khóa 2B.  Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Người đăng:SuperUser Account
21-03-2018
Các bài viết cùng chuyên mục