Tin tức

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân đại học hình thức vừa làm vừa học ngành quản lý giáo dục khóa 11 tại trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục hà nội


27-02-2018

Đến dự Buổi lễ có GS.TS Đỗ Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thị Yến Phương – Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng của Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội cùng 49 học viên của lớp.

Trong 2 năm qua, mặc dù vừa tham gia công tác, vừa tham gia học tập, nhưng các học viên lớp Đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Quản lý Giáo dục khóa 11 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. 100% học viên trong lớp đã được  xét tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp đại học với 47 học viên tốt nghiệp xếp loại Khá (chiếm 95,9%), 02 học viên xếp loại Trung bình Khá (4,1%).

 

 

GS.TS Đỗ Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

            Trong diễn văn bế giảng, GS.TS Đỗ Việt Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, ý thức học tập và biểu dương những thành tích đã đạt được của các học viên lớp Quản lý Giáo dục Khóa 11 tại Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội. GS Đỗ Việt Hùng cũng cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội đã phối hợp cùng Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, bổi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục Thành phố Hà Nội và mong muốn mối quan hệ này tiếp tục được phát triển trong thời gian tới.

 

 

 

PGS.TS Nguyễn Thị Yến Phương – Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS Nguyễn Thị Yến Phương – Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội cũng bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên, Khoa Quản lý Giáo dục, các phòng, ban chức năng của Trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội cũng như các học viên lớp Quản lý Giáo dục K11 hoàn thành tốt khóa học của mình. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Thị Yến Phương cũng mong muốn tiếp tục được hợp tác với Trường ĐHSP Hà Nội triển khai nhiều hoạt động đào tạo, bồi dưỡng để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành giáo dục của Thành phố Hà Nội.

            Với những thành tích đã đạt được trong học tập và công tác trong toàn khóa học, 03 học viên của lớp đã vinh dự được nhận Giấy khen và phần thưởng của Trường ĐHSP Hà Nội. Học viên Nguyễn Thị Bích Hảo – lớp trưởng, đại diện cho 49 học viên bày tỏ lời cảm ơn tới Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, các thầy cô giáo của Trường, tới Ban Giám hiệu Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội và tất cả những thầy cô đã tham gia quản lý, tổ chức khóa học. Các thầy cô đã đến với khóa học bằng tâm huyết và trí tuệ, không chỉ của những người thầy mà còn là của những người bạn, người đồng nghiệp. 

 Trong không khí phấn khởi, trang trọng của Buổi lễ, GS.TS Đỗ Việt Hùng đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp đại học cho 49 học viên của lớp Quản lý Giáo dục Khóa 11.

Trân trọng chúc mừng 49 học viên của lớp đã được nhận bằng tốt nghiệp của Trường ĐHSP Hà Nội.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

 

 

Học viên Nguyễn Thị Bích Hảo, đại diện cho lớp tặng hoa lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội,

lãnh đạo Khoa QLGD – Trường ĐHSP Hà Nội và lãnh đạo Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội

 

 

 

GS.TS Đỗ Việt Hùng trao bằng tốt nghiệp cho học viên


 

Học viên Nguyễn Thị Bích Hảo, đại diện cho lớp phát biểu tri ân tại Buổi lễ

(Tin bài và ảnh: Ngọc Dung)


Người đăng:SuperUser Account
27-02-2018
Các bài viết cùng chuyên mục