Bồi dưỡng cấp chứng chỉ

Thông báo tuyển sinh lớp CC Giáo dục đặc biệt, nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật

12-01-2023

Lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ Giáo dục đặc biệt

Nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật

Nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ giáo dục đặc biệt, Nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật, Nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ. Thông tin tuyển sinh các khóa bồi dưỡng này như sau:

1. Chứng chỉ nghiệp vụ Giáo dục đặc biệt

Đối tượng tuyển sinh:

- Cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở dạy trẻ có nhu cầu đặc biệt

- Những người đã tốt nghiệp các ngành sư phạm.

- Những người đã tốt nghiệp các ngành gần với ngành Giáo dục đặc biệt như: Công tác xã hội, Y tế, Phục hồi chức năng, Tâm lý- Giáo dục, Sinh học, Khoa học xã hội và nhân văn.

- Học sinh các Trường trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên đại học, cao đẳng thuộc ngành sư phạm; các ngành gần với ngành Giáo dục đặc biệt, khoa học xã hội và nhân văn khác.

Chương trình bồi dưỡng: 345 tiết.

2. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật

Đối tượng tuyển sinh:

- Cán bộ quản lý, chuyên viên Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo phụ trách giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật.

- Cán bộ quản lý, giáo viên Trường mầm  non/tiểu học/trung học cơ sở.

- Cán bộ quản lý, giáo viên trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập.

- Cán bộ quản lý, giáo viên trường/trung tâm dạy trẻ khuyết tật.

Chương trình bồi dưỡng: 345 tiết

3. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ

Đối tượng tuyển sinh:

- Những người đã tốt nghiệp các ngành sư phạm.

- Những người đã tốt nghiệp các ngành gần với giáo dục đặc biệt như: Công tác xã hội, Y tế, Phục hồi chức năng, cử nhân Tâm lý - giáo dục học, cử nhân Sinh học, cử nhân khoa học xã hội.

- Sinh viên khoa giáo dục đặc biệt thuộc các chuyên ngành khác: Khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật trí tuệ.

- Sinh viên các ngành sư phạm: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Sinh học, Văn học, Tâm lý - giáo dục học.

Chương trình bồi dưỡng: 345 tiết.

4. Hình thức tổ chức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp, Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với bồi dưỡng trực tuyến.

5. Kinh phí bồi dưỡng: 3.800.000đ/1 người. (Ba triệu tám trăm nghìn đồng)

6. Thời gian bồi dưỡng: Các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật.

7. Địa điểm học: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Hồ sơ đăng kí: Theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (bấm vào để tải mẫu hồ sơ).

9. Bấm vào để đăng ký tham gia khóa học

Người học sau khi hoàn thành chương trình được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp chứng chỉ Bồi dưỡng theo chương trình đăng ký bồi dưỡng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. (Bà Phùng Thị Lệ Hằng - Điện thoại 0912.326.608; Bà Nguyễn Hồng Ngọc - Điện thoại 0912.497.318, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Điện thoại 039.633.0580)./.

Post by: SuperUser Account
12-01-2023