Bồi dưỡng cấp chứng chỉ

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng Phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học

12-01-2023
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng Phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Đối tượng tuyển sinh là Giáo viên dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học cho học sinh tiểu học và THCS và các cá nhân có nhu cầu

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng Phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Thông tin tuyển sinh khóa bồi dưỡng này như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Giáo viên dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học cho học sinh tiểu học và THCS; các cá nhân có nhu cầu.

Chương trình bồi dưỡng: 100 tiết.

Mục tiêu: Sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng, học viên có thể:

- Phân tích được đặc điểm, yêu cầu đối với việc thiết kế, tổ chức và đánh giá hoạt động dạy học chuyên ngành (Toán và Khoa học) bằng tiếng Anh.

- Trình bày được các phương pháp, kĩ thuật dạy học Toán và phương pháp, kĩ thuật dạy học Khoa học nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh Tiểu học và THCS, đặc biệt là năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực ngôn ngữ.

- Giải thích được các khái niệm chuyên sâu về Toán và Khoa học trong chương trình tiếng Anh.

- Phát triển được kế hoạch bài học (giáo án) dạy tiếng Anh thông qua chủ đề Toán và Khoa học theo quy trình nghiên cứu bài học.

Hình thức tổ chức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp, Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với bồi dưỡng trực tuyến, Bồi dưỡng trực tuyến.

Kinh phí bồi dưỡng: 1.800.000đ/1 người. (Cho lớp tối thiểu 30 người/1 lớp)

Thời gian bồi dưỡng: Các ngày trong tuần hoặc ngày thứ bảy và chủ nhật.

Thời gian dự kiến khai giảng: Ngày 14/01/2023

Địa điểm học: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Người học sau khi hoàn thành chương trình được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. (Bà Phùng Thị Lệ Hằng - Điện thoại 0912.326.608; Bà Nguyễn Hồng Ngọc - Điện thoại 0912.497.318, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Điện thoại 039.633.0580)./.

Post by: SuperUser Account
12-01-2023